Học viện golf epga vietnam & sân golf 18 lỗ

14 Th11, 2019 - Xem: 2508

Được thiết kế bởi Ernie Els – nhà vô địch 4 lần giải PGA, học viện Golf Ernie Els (EPGA) là học viện đào tạo golf một cách toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến các chương trình đào tạo golf chuyên nghiệp cho các golf thủ nghiệp dư cũng như golf thủ chuyên nghiệp. Học viện đào tạo golf đẳng cấp quốc tế, với công nghệ hàng đầu thế giới và các phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nằm trong khuôn viên 12 héc-ta tại trung tâm khu đô thị.

Học viện golf epga vietnam & sân golf 18 lỗ

Không chỉ là một trong những golf thủ xuất sắc nhất trong lịch sử thế giới, Ernie Els còn là người thiết kế ra những kiệt tác sân golf như Mission Hills Golf Club (Trung Quốc), The Els Club (Dubai) hay Hoakalei Country Club (Hawaii)... Tại Ecopark, ông cùng công ty Ernie Els Design đã kiến tạo nên miền thiên nhiên xanh ngút ngàn của sân golf 18 hố - điểm dừng chân lý tưởng cho bất cứ ai yêu thích những cú swing điệu nghệ. Sân golf Ecopark hội tụ đầy đủ những giá trị cao cấp nhất, hiện đại bậc nhất, xứng tầm một sân golf xuất sắc theo chuẩn quốc tế.

Học viện Golf EPGA nằm trong khuôn viên 12 héc ta tại thành phố xanh Ecopark – tổ hợp đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Chúng tôi tự hào là một trong những Học viện đẳng cấp của khu vực Đông Nam Á đạt chuẩn mực Quốc tế với:

Đội ngũ giảng viên PGA quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy, điều hành tại các sân golf và học viện golf trên thế giới như tại các nước Châu Âu, Úc, Dubai, Mỹ và các nước Châu Á.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn: 30 làn tập phát bóng với hệ thống cỏ nhân tạo cao cấp & cỏ thật sử dụng bóng tập Titleist chất lượng cao và Sân golf 9 hố par 3 – một phần không thể thiếu cho các buổi thực hành, trải nghiệm, thi đấu sau các buổi học.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới nhất thế giới được trang bị tại “Swing Analysis Studio” và “Putting Lab”, những thiết bị tuyệt vời này sẽ phân tích các chỉ số của những động tác/chuyển động trong Golf giúp học viên có thể nâng cao


Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay
Để lại lời nhắn cho chúng tôi